Địa chỉ biệt thự : Bãi Dài, Tp Nha Trang, Việt Nam
Điện thoại tư vấn: 0966 399 788
email: bietthuvinhomes.net@gmail.com

Trang chủ Biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài Nha Trang Sự kiện mở bán và ra mắt dự án Vinpearl Bãi Dài

Sự kiện mở bán và ra mắt dự án Vinpearl Bãi Dài

Biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Với địa thế bãi biển dài tuyệt đẹp, Nha Trang nổi bật với rất nhiều dự án khu du lịch và biệt thự nghỉ dưỡng, điển hình là khu biệt thự đang cấp Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh, một trong những dự án có vốn đầu tư “khủng” của tập đoàn Vingroup.

Vị trí dự án Vinpearl Bãi Dài Dự án Vinpearl Bãi Dài Khánh Hòa thuộc địa phận khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, huyện Cam Ranh, Khánh Hòa. Nơi đây có thiên thời, địa lợi, nhân hòa, cạnh thành phố Nha Trang, cảng biển Nha Trang, cảng hàng không quốc tế Cam Ranh… Nha Trang nổi bật với rất nhiều dự án khu du lịch và biệt thự nghỉ dưỡng, điển hình là khu biệt thự đẳng cấp Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh. Quy mô Vinpearl Bãi Dài Quy mô của dự án biệt thự Vinpearl Bãi Dài Nha Trang là khoảng 26ha, mục tiêu xây dựng khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các hạng mục công trình xây dựng trong dự án bao gồm biệt thực, quần thể nhà hàng và khu nghỉ dưỡng sang trọng. Với quy hoạch kiến trúc đồng bộ, chính sách đầu tư cởi mở. Dự án biệt thự Vinpearl Bãi Dài, Cam Ranh mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các khách hàng, mức chi phí đầu tư cho dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang là khoảng 600 tỷ đồng.

Sự kiện mở bán và ra mắt dự án Vinpearl Bãi Dài

 Sự kiện mở bán và ra mắt dự án Vinpearl Bãi Dài cũng là sự kiện đánh dấu mốc mở đầu cho hình thức biệt thự nghỉ dưỡng ven biển năm 2016 của tập đoàn Vingroup. Bãi Dài Nha Trang Resort & Villas được có quy mô khoảng 26 ha với tổng số 200 căn biệt thự biển được xây dựng đa dạng các loại từ 1 – 2 tầng và thiết kế từ 2 – 4 phòng ngủ với các tầm nhìn khác nhau.

Sự kiện mở bán và ra mắt dự án Vinpearl Bãi Dài

Biệt thự  Vinpearl Bãi Dài

Cụ thể: Loại 1: Gồm các dãy BD 05; BD 06 được xây dựng 25 căn biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ có diện tích sàn xây dựng dự kiến là 220m2.

Loại 2: Gồm các dãy BD 01 được xây dựng 29 căn biệt thự, thiết kế 2 tầng 4 phòng ngủ với diện tích sàn xây dựng dự kiến là 330m2.

Loại 3: Gồm các dãy BD 02; BD 03; BD 04; BD 07; BD 08; BD 09; BD 10 được xây dựng 11 8 căn biệt thự với thiết kế 2 tầng 3 phòng ngủ và có diện tích sàn xây dựng dự kiến là 300m2.

Loại 4: Gồm các dãy BD 11 – 01 đến BD 12 – 12A được xây dựng 28 căn biệt thự với thiết kế 1 tầng 3 phòng ngủ và có diện tích sàn xây dựng là 270m2, có tầm nhìn view biển.

quy hoạch  Vinpearl Bãi Dài

Xem mặt bằng chi tiết dự án Vinpearl Bãi Dài Thông tin chăm sóc khách hàng vui lòng liên hệ Điện thoại : 0966 399 788 Hotline : 0942 079 358

 

Sau 2 dự án biệt thự biển Vinpearl tại thành phố biển Nha Trang, tập đoàn Vingroup chuyển sang phát triển một loại hình mới là Vinpearl Empire Condotel Nha Trang – dự án về căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng cũng nhằm mục đích đem đến một điểm đến hấp dẫn cho du khách và là kênh đầu tư cho những Nhà đầu tư có nguồn vốn tầm trung.

Tưởng chừng như phân khúc biệt thự biển nghỉ dưỡng cao cấp được cho là sẽ không còn thì gần đây, Chủ đầu tư Vingroup lộ thông tin sẽ cho ra mắt dự án biệt thự biển Vinpearl mới tại Nha Trang, dự kiến sẽ có tên là Vinpearl Bãi Dài Nha Trang.

Đây sẽ là tin đặc biệt tốt cho những Khách hàng đầu tư đang mong ngóng được đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl tại Nha Trang. Dự án mang nhiều ưu điểm nội bật, mang tới nhiều lợi ích cho Nhà đầu tư và là sản phẩm mà những Nhà đầu tư thông thái khó có thể bỏ qua. VỊ TRÍ BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL BÃI DÀI NHA TRANG Dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang tọa lạc tại khu vực bãi Dài Nha Trang. Dự án trải dài hơn 10 km thuộc địa phận xã Cam Hải Đông (Cam Lâm, Khánh Hòa). Đây là một trong những dự án mới hứa hẹn mang đến một điểm đến tuyệt vời cho du khách nghỉ dưỡng và Nhà đầu tư.