Địa chỉ biệt thự : Bãi Dài, Tp Nha Trang, Việt Nam
Điện thoại tư vấn: 0966 399 788
email: bietthuvinhomes.net@gmail.com

Thăm quan Bãi dài - Cam Ranh

Biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Bãi Dài trải dài hơn 10 cây số, thu hút đông đảo du khách bởi nét đẹp thiên nhiên và sự thân thiện mến khách của cư dân nơi đây. Cách đến Bãi Dài Có 2 cách để đến Bãi Dài. Một là đi đường quốc lộ 1A, rẽ vào đường đi sân bay Cam Ranh, đi tiếp khoảng 12km . Hai là đi từ cầu Bình Tân- Nha Trang, men theo đại lộ Nguyễn Tất Thành. Nếu khởi hành từ Nha Trang, bạn sẽ được đi trên một đoạn đường đèo khá lãng mạn. Con đường 4 làn xe uốn lượn quanh dãy núi Đồng Bò với một bên là núi một bên là biển bao la sẽ cho bạn cảm giác như đang lạc vào thế giới thần tiên nào đấy.

cách để đến Bãi Dài

Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup – danh nghiệp bất động sản danh tiếng nhất năm 2015 do hãng tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance bình chọn.

Phối cảnh tổng thể Dự án Golden Bay Cam Ranh

Vingroup đã được đa số cộng đồng và công chúng biết tới như một nhà đầu tư uy tín với các sản phẩm BĐS thương hiệu Vinhomes (Hệ thống nhà ở hạng sang, căn hộ cao cấp) Vincom (Hệ thống trung tâm thương mại – khu vui chơi giải trí đẳng cấp), Vinmec (Hệ thống bệnh viện – phòng khám tiêu chuẩn 5 sao) Vinschool (Hệ thống trường học liên cấp quốc tế) và Vinpearl (Bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng tiện tích đẳng cấp).

Quảng trường Hạnh Phúc Dự án Golden Bay Cam Ranh